Thứ bảy, 25/05/2019

Lắp ráp và trao xe lăn cho trẻ em khuyết tật tại giáo xứ Tân Quang, Hà Giang.

Cập nhật lúc 22:25 01/12/2016
Ngày 29/11/2016, văn phòng Caritas Hưng Hóa và các cộng tác viên Caritas giáo phận đã đến lắp ráp và trao xe lăn cho các trẻ em khuyết tật tại giáo xứ Tân Quang, Hà Giang.
Đây là món quà do tổ chức Project Humanity Australia,  công ty xe lăn Wheelchairs for Kids INC. tài trợ cho Caritas giáo phận Hưng Hóa.
Món quà thật ý nghĩa này đã đem lại niềm vui cho các em khuyết tật tại các giáo xứ trên địa bàn giáo phận, cách riêng tại giáo xứ Tân Quang, Hà Giang.
Xin chân thành tri ân quý Ân nhân và tổ chức Wheelchairs for Kids INC Australia. Xin cám ơn quý Dì, quý cộng tác viên văn phòng Caritas đã vất vả hy sinh thời gian đến lắp ráp và trao xe lăn cho các em khuyết tật tại giáo xứ vùng cao còn nhiều khó khăn này.

Một số hình ảnh lắp ráp và trao xe lăn.

NQA
Văn phòng Caritas Hưng Hóa

Trực Tuyến Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Nhà Thờ Chính Toà Sơn Lộc, Ngày 22.08.2018
Người khuyết tật hành hương tại Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót
Ngày 28/4/2019, Chủ nhật II Phục sinh, Chúa Nhật kính Lòng Chúa Thương Xót, Ban bác ái Caritas giáo phận đã tổ chức cho gần 900 anh chị em đau ốm, bệnh tật thuộc các giáo hạt: Đông Nam Phú Thọ; Tây Bắc Phú Thọ; Tây Nam Phú Thọ; Sơn Tây, Hòa Bình – Sơn La đi hành hương Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót tại giáo xứ Hòa Bình.