Thứ bảy, 25/05/2019

Thông báo: Trao xe lăn cho trẻ em khuyết tật, bệnh tật

Cập nhật lúc 15:17 12/09/2016
Được sự tài trợ của tổ chức PROJEC HUMANITY AUSTRALIA INC., qua trung gian Đức Cha Alphong, Giám mục Phụ tá giáo phận Hưng Hóa, Ủy ban bác ái xã hội – Caritas giáo phận sẽ phối hợp với nhà tài trợ cấp xe lăn cho các trẻ em khuyết tật, bệnh tật trong toàn giáo phận.
Vp Caritas Hưng Hóa

Trực Tuyến Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục Tại Nhà Thờ Chính Toà Sơn Lộc, Ngày 22.08.2018
Người khuyết tật hành hương tại Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót
Ngày 28/4/2019, Chủ nhật II Phục sinh, Chúa Nhật kính Lòng Chúa Thương Xót, Ban bác ái Caritas giáo phận đã tổ chức cho gần 900 anh chị em đau ốm, bệnh tật thuộc các giáo hạt: Đông Nam Phú Thọ; Tây Bắc Phú Thọ; Tây Nam Phú Thọ; Sơn Tây, Hòa Bình – Sơn La đi hành hương Đền Thánh Lòng Chúa Thương Xót tại giáo xứ Hòa Bình.