Thứ năm, 25/04/2024

Caritas Hưng Hóa trao 40 xe lăn cho người khuyết tật, bệnh tật.

Cập nhật lúc 16:44 19/11/2015
Sáng ngày 18/11/2015, Caritas Hưng Hóa đã trao tặng 40 xe lăn cho đối tượng là những người khuyết tật, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và Yên Bái.

Trong những năm qua, Caritas Hưng Hóa đã luôn nỗ lực không ngừng trong việc giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh vươn lên làm chủ cuộc sống. Đặc biệt, với những người khuyết tật, bệnh tật nhu cầu cần được hỗ trợ càng bức thiết hơn bao giờ hết.

Bênh cạnh việc thăm hỏi động viên những người khuyết tật, Caritas Hưng Hóa còn triển khai thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ về vật chất với mong muốn được góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ. Để thực hiện được điều đó, Caritas Hưng Hóa đã kết nối với nhiều tổ chức trong và ngoài nước để tìm kiếm nguồn lực hỗ trợ tổi ưu cho người khuyết tật.

Đáp lại những nhu cầu thực tế tại giáo phận, tổ chức A.W.M (American Wheelchair Mission) đã hỗ trợ tặng 40 xe lăn cho người khuyết tật, bệnh tật thông qua Caritas Hưng Hóa.

Việc tặng xe lăn cho người khuyết tật là một việc làm mang giá trị nhân văn sâu sắc, đồng thời đây là nguồn an ủi động viên có ý nghĩa to lớn đối với những người bệnh giúp họ vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Thay mặt những người được nhận xe lăn, văn phòng Caritas Hưng Hóa trân thành tri ân tổ chức A.W.M vì sự quan tâm, đồng hành của tổ chức trong suốt thời gian qua. Nhờ sự giúp đỡ của Quí vị, những người khuyết tật càng có thêm động lực và niềm tin yêu cuộc sống, đó là hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm vươn đến một xã hội bình đẳng và sự gắn kết giữa con người với con người.

Xem thêm hình ảnh về buổi trao tặng xe lăn.

Vp Caritas Hưng Hóa

Caritas Hưng Hóa thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
Từ ngày 16 – 20/04/2024, Caritas Hưng Hóa đã nhận được sự hỗ trợ từ Hội Từ Thiện Minh Tâm và quý ân nhân để thực hiện chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ.